CHỦ ĐẦU TƯ VÀ CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT CỦA HINODE CITY LÀ AI?

Hinode City được xây dựng trên khu đất có diện tích 2,8 hecta tại 201 Minh Khai. Dự án hội tụ đủ tất cả các yếu tố về vị trí có một không hai, về mặt bằng quy hoạch ấn tượng và về hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, đẳng cấp mang âm hưởng Nhật Bản tạo nên sức thu hút mạnh mẽ từ cư dân cũng như các nhà đầu tư ngay thời điểm ra mắt. Vậy, Chủ đầu tư dự án là ai? Tiềm lực tài chính như thế nào mà xây dựng một Hinode City quy mô hoành tráng và hấp dẫn đến thế?


Kết quả hình ảnh cho hinode city


  • Chủ đầu tư của dự án Hinode City 201 Minh Khai là Tổng Công ty Cổ phần thương mại Vietracimex.
Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực Bất động sản; Sản xuất công nghiệp; Năng lượng và các ngành Dịch vụ khác.


Trải qua hơn 60 năm hoạt động, Vietracimex đã có những bước phát triển vượt bậc, đặc biệt trong ngành Bất động sản. Những năm qua, Công ty đã triển khai và hoàn thiện nhiều dự án BĐS lớn, dự án trọng điểm, có thể kể tới như: Khu đô thị Nam sài Gòn; Khu đô thị mới Kim Chung – Di trạch; Khu văn phòng và chung cư cao cấp đường Phạm Hùng … Song song với việc phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiên phong về năng lượng mặt trời và năng lượng gió, Vietracimex luôn nỗ lực không ngừng để kiến tạo nên những công trình mang tính đột phá, khác biệt trên thị trường BĐS Việt Nam, hướng tới trở thành Tập đoàn kinh tế đa nghành hàng đầu Việt Nam. Trên hết, Vietracimex hướng tới xây dựng một cuộc sống xanh – sạch – bền vững cho Việt Nam và vươn ra tầm thế giới.


Đối với dự án Hinode city, chủ đầu tư đã dành toàn bộ tâm huyết từ khâu ý tưởng đến khi thực hiện. Dự án lấy phong cách Đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản làm chủ đạo, lấy cuộc sống chan hòa với thiên nhiên là mục tiêu.

  • Nhà thầu chính của dự án là Công ty Cổ phần Ecoba Việt Nam. 
ECOBA là đơn vị thi công hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng – hoàn thiện và là nhà quản lí chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng với hệ thống công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, với sự kết hợp hoàn hảo giữa xây dựng và kĩ thuật, ECOBA Việt Nam mang lại cho khách hàng những dự án hoàn thiện nhất, sử dụng ít nhà thầu phụ hơn cũng như sử dụng chi phí thấp hơn mà tiến độ lại vô cùng hiệu quả.


Là tên tuổi đã thành công qua nhiều dự án như: Eco Lake View, Emerald Mỹ Đình, Time City, Imperial Plaza Giải Phóng,… ECOBA tự tin sẽ sáng tạo nên những công trình đạt chuẩn về chất lượng cũng như là đối tác tin cậy lâu dài đối với khách hàng trong nước và quốc tế luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vượt  trội, nơi khách hàng gửi trọn niềm tin.

  •  Đơn vị hỗ trợ tài chính của Dự án là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank. 
Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Với bề dày hoạt động cùng đội ngũ cán bộ có năng lực, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao…Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn và của đông đảo khách hàng cá nhân.

Với dự án Hinode City, Vietcombank thực hiện tỷ lệ khoản vay được hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá trị căn hộ (bao gồm VAT), lãi suất 0%/tháng trong thời gian HTLS, khách hàng được ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS, và thời gian hỗ trợ lãi suất lên đến 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên cho đến thời điểm bàn giao nhà.

Đặc biệt, khách hàng có thể vay vốn ngân hàng với thời hạn vay lên tới 20 năm, tỷ lệ vay vốn lên tới 80% giá trị căn hộ (áp dụng với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng).

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: